Bóng chày như một trò chơi trên bàn

Thông thường, các trò chơi trên bàn cờ sẽ diễn ra một tình huống giả tưởng và cho phép mọi người trải nghiệm nó thông qua việc sử dụng một bảng, một số mã thông báo và xúc xắc hoặc thẻ có khả năng xảy ra. Các trò chơi khác sẽ chỉ đơn giản là lên ý tưởng và cho phép hai người đấu trí bằng cách sử dụng các nguyên liệu mà trò chơi cung cấp. Hầu hết mọi người dừng lại ngay tại đây và thậm chí không xem xét tất cả các khả năng khác mà trò chơi hội đồng có thể trình bày.

Không ai nghĩ rằng trò chơi hội đồng có thể dựa trên các trò chơi khác, những trò chơi đã tồn tại, chỉ là không ở dạng trò chơi hội đồng. Thế giới thể thao đã chín muồi để tạo ra một trò chơi cờ sáng tạo, vui nhộn. Đặc biệt, trò chơi bóng chày mang đến cho người chơi một loạt cơ hội để tận hưởng một trò chơi thú vị, cảm giác mạnh, hoàn hảo cho những ngày mưa khi bạn bị mắc kẹt bên trong không có việc gì làm.

Bóng chày và trò chơi trên bàn cờ thực sự có lịch sử lâu đời trên khắp nước Mỹ, cả hai đều ngày càng trở nên phổ biến vào khoảng đầu thế kỷ 20. Đã có nhiều trò chơi bóng chày khác nhau được sản xuất trong hơn 100 năm qua, nhưng nhiều người dường như không bao giờ nhận ra sự thật này. Những người giỏi bóng chày trong suốt lịch sử đã thực sự chứng thực cho nhiều trò chơi này, với Babe Ruth, Jackie Robinson, Lou Gehrig và Roger Maris đều có những trò chơi trên bàn bóng chày có gắn tên của họ.

Một trò chơi hội đồng gần đây, cung cấp một sự gia nhập mạnh mẽ vào thể loại trò chơi bàn cờ bóng chày, là trò chơi Triple Threat Baseball. Nó cung cấp cho người chơi hai lựa chọn khác nhau khi bắt đầu trò chơi. Một người có thể chơi trong Giải đấu tân binh hoặc Giải đấu lớn, mỗi giải đấu cung cấp cho người chơi một cấp độ chiến lược khác nhau để gặp phải.

Rookie League, như tên cho thấy, dễ dàng hơn và hướng đến trẻ em và người mới bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi Big League phức tạp hơn, cung cấp cho người chơi cơ hội phải đưa ra quyết định xung quanh nhiều lớp sự kiện khác nhau xảy ra trong một trận đấu bóng chày chuyên nghiệp.

Trò chơi không cung cấp số liệu thống kê cho từng người chơi, điều này có thể vừa là một may mắn vừa là một lời nguyền. Việc thiếu số liệu thống kê sẽ cho phép trò chơi trôi chảy hơn nhiều, cho phép người chơi có cơ hội hòa vào dòng chảy của trò chơi. Đó cũng có thể là một điểm thất vọng đối với bất kỳ người chơi nào muốn giả vờ rằng họ đang quản lý những người chơi thực sự trong đội của họ, vì mọi người đều sẽ bình đẳng như nhau.

Great Play là một trò chơi bàn cờ bóng chày sáng tạo khác, một trò chơi hoạt động tốt mà không cần xúc xắc hoặc máy quay. Trò chơi này hoạt động giữa hai người chơi, một người chơi tấn công và một người chơi phòng thủ.

Toàn bộ trò chơi hoạt động dựa trên chiến lược được sử dụng khi chơi mã thông báo ở ngoài sân. Các lá bài được rút ra theo hành vi phạm tội, xác định mức độ đánh của người đánh bóng và cụ thể nơi nó tiếp đất. Dựa trên mức độ đặt các mã thông báo trong ô outfield, nó được xác định xem lần đánh đó là một trận chạy hay một trận ra quân. Cuối cùng, người chơi nào ghi được nhiều lượt chạy hơn sẽ thắng trò chơi, giống như trong bóng chày. Trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ về chiến lược trong bóng chày, mang lại điều tốt thứ hai để chơi trò chơi thực tế.