Cách nhận tiền FIFA 14

Bóng đá là một trò chơi khá ngắn, nhưng rất thú vị. Nó giữ bạn ở rìa chỗ ngồi của bạn cho đến phút cuối cùng. Nếu bạn là một người hâm mộ FIFA, bạn không còn phải chờ đợi một giải đấu để tận hưởng một phiên đấu hồi hộp và thú vị. Trò chơi điện tử FIFA 14 hứa hẹn những giờ phút vui vẻ với những người bạn bóng đá của bạn.

FIFA 14 là một trò chơi video mô phỏng được tạo ra bởi EA Canada và được xuất bản bởi Electronic Arts. Vào tháng 9 năm 2013, nó được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau là Xbox 360, PlayStation 2, PlayStation 3, PlayStation Portable, PlayStation Vita, Microsoft Windows, Wii và Nintendo 3DS video game console. Nó cũng có sẵn dưới dạng phần mềm miễn phí cho hai trong số các hệ điều hành phổ biến nhất, Android và iOS. Vào tháng 11 năm 2013, các nhà phát triển đã tung ra phiên bản trò chơi cho PlayStation 4 và Xbox One.

Nếu bạn đã chơi trò chơi, bạn phải quen thuộc với các quy tắc điều chỉnh nó. Một túi FIFA 14 xu là tấm vé duy nhất để bạn mua cầu thủ và cải thiện đội hình của mình. Tiền FIFA 14 còn được gọi là tiền FUT hoặc Đội tối thượng. Một đội với những người chơi có hiệu suất cao sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng trong một giải đấu và thăng cấp của bạn qua các mùa giải trực tuyến. Người chơi  austria bundesliga  thường phàn nàn rằng họ thiếu tiền trong trò chơi để mua cầu thủ trong trò chơi. Nếu bạn là một trong số họ, đây là một số phương pháp thú vị và dễ dàng để kiếm tiền FIFA 14.

Chơi game

Đây là một phương pháp dễ dàng và hợp pháp để kiếm tiền FIFA 14. Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, bạn sẽ nhận được một số xu nhất định làm phần thưởng dựa trên thành tích của bạn hoặc cho sự tham gia của bạn. Phần thưởng bạn kiếm được vào cuối mỗi trận đấu tùy thuộc vào loại trận đấu bạn chọn để chơi – ngoại tuyến, trực tuyến, trận đấu đơn, giải đấu hoặc mùa giải. Bạn phải hoàn thành trận đấu để nhận phần thưởng. Phương pháp này rất vui và dễ dàng, nhưng mang lại một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Phần chơi

Chơi qua một mùa giải là một phương pháp khác để kiếm tiền FIFA 14 Ultimate Team. Không giống như số tiền thưởng được trao cho bạn vào cuối mỗi trò chơi, trò chơi thưởng cho người chơi tiền xu mỗi khi người chơi đó hoàn thành một mùa giải. Thu nhập cao hơn thu nhập trên mỗi trò chơi, nhưng thấp hơn khi so sánh ở cấp độ chung.

Cố gắng giành chiến thắng trong các giải đấu

Chiến thắng trong các giải đấu cho phép người chơi mang về nhà một lượng xu FIFA 14 Ultimate Team lớn hơn so với chỉ chơi trò chơi hoặc mùa giải. Bạn sẽ chỉ nhận được giải thưởng này nếu bạn giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Do đó, bạn phải cống hiến hết mình cho trò chơi cho đến cuối cùng. Ngoài tiền xu, bạn cũng có thể nhận được các gói.

Bán lại thẻ và gói

Tài sản của người chơi được thể hiện dưới dạng các thẻ. Các tài sản bao gồm sở hữu tài sản, người chơi, nhân viên kỹ thuật, v.v. Giống như bạn cần tiền để có được những tài sản này, bạn có thể bán lại những tài sản này để tăng số dư tiền xu của mình.

Thương mại

Phương pháp cuối cùng để kiếm tiền FIFA 14 trong trò chơi là thông qua giao dịch-chuyển tiền thật lấy tiền FIFA 14. Đây là phương pháp dễ nhất để xây dựng một đội hình bất bại, nhưng cần được thực hiện với một số biện pháp phòng ngừa. Có rất nhiều người bán tiền xu FIFA 14. Bạn nên chọn một trong những trung thực. Quyết định số lượng xu bạn cần và mua với giá an toàn. Đảm bảo rằng bạn hoàn thành giao dịch một cách an toàn.