Green Bay Packer Comforter và Phụ kiện – Tạo phòng ngủ cho Green Bay Packer Football

Bạn có một người hâm mộ Green Bay Packer yêu thích trong cuộc sống của bạn không? Một chiếc chăn bông Green Bay Packer sẽ là món quà hoàn hảo! Hãy nghĩ về chàng  logo chelsea trai yêu thích của bạn, cho dù đó là bố, chồng hay cậu con trai nhỏ yêu thích của bạn, đang đi ngủ và mơ về đội bóng yêu thích của họ. Những gì có thể tốt hơn!

Chiếc giường là một tâm điểm trong bất kỳ phòng ngủ nào. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi trang bị một chiếc chăn bông đẹp, phù hợp với chủ đề của căn phòng. Khi mua chăn ga gối đệm theo chủ đề, bạn cũng nên mua khăn trải giường, vỏ gối, áo gối, váy ngủ, rèm cửa và các phụ kiện khác phù hợp để làm cho căn phòng trông giống nhau.

Cách tạo phòng ngủ Green Bay Packer

Nếu tôi trang trí phòng ngủ bóng đá cho con trai mình, tôi sẽ sơn tường màu xanh lục nhạt phù hợp với màu xanh của các đội. Glidden có dòng sơn phù hợp với tất cả các màu của các đội thể thao. Nó được gọi là Glidden Evermore Paints và được bán độc quyền tại Home Depot. Tìm GNB Green và GNB Gold. Những màu này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông chân thực.

Tôi trang trí các bức tường với cờ hiệu, tranh ảnh và áp phích của đội, cũng như rèm cho cửa sổ. Một nơi tuyệt vời để tìm đồ trang trí trên tường là Fathead.com. Họ có rất nhiều đồ trang trí trên tường với kích thước như thật và rất dễ treo. Tôi sẽ chọn một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá cỡ lớn và logo của đội. Nhưng có rất nhiều sự lựa chọn để xem xét.