Hồ Garda cho các chuyến tham quan thể thao ở trường – Di sản của San Siro

Các chuyến tham quan thể thao trong trường là một cách tuyệt vời để vượt qua ranh giới của đội bạn và mang đến cho họ hương vị của cuộc thi quốc tế, cũng như cơ hội duy nhất để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử thể thao của nơi bạn đến. Nếu bạn là một giáo viên hoặc huấn luyện viên đội đang lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn cho đội bóng của mình, thì Hồ Garda ở Ý phải là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện có. Không chỉ có cơ sở vật chất tuyệt vời và cơ hội chơi các trò chơi quốc tế hấp dẫn mà học sinh của bạn sẽ được tham quan sân vận động San Siro, nơi sẽ mang đến một bài học lịch sử thể thao ấn tượng. Nó cũng tự hào là bảo tàng duy nhất trong một sân vận động ở Ý.

Lịch sử của sân vận động San Siro

Học sinh tham gia các chuyến tham quan thể thao của trường, những người đã quen thuộc với các đội bóng và truyền thống của đất nước mình sẽ có cơ hội tìm hiểu một số lịch sử bóng đá Ý. Việc xây dựng sân vận động San Siro bắt đầu vào năm 1925, theo di chúc của chủ tịch AC Milan Piero Pirelli. Anh ấy muốn có một sân vận động có sức chứa 35000 dành riêng cho bóng đá – một dự án độc mu tottenham đáo và đầy tham vọng vào thời đó. Nó được khánh thành vào năm 1926 với trận đấu giữa Inter Milan và AC Milan, với chiến thắng 6-3.

Lần đầu tiên trong số nhiều lần mở rộng và cải tạo được bắt đầu vào năm 1935, khi sức chứa được tăng lên 55.000 người. Cho đến thời điểm này, nó thuộc về AC Milan, nhưng vào năm 1947, nó cũng là chủ nhà cho các trận đấu của Inter, sau đó được chia sẻ bởi hai đội và đôi khi cũng được sử dụng bởi đội tuyển quốc gia Ý. Nó đã trở thành biểu tượng trái tim của bóng đá trong khu vực – thường được gọi là ‘ngôi đền của bóng đá’. Các cải tạo khác đã được thực hiện cho các sự kiện quan trọng, nổi tiếng nhất là World Cup 1990. Điều này chứng kiến ​​sân vận động trở thành toàn bộ chỗ ngồi với thiết kế bóng bẩy, tương lai và các tháp bê tông mà bạn có thể thấy ngày hôm nay đã được thêm vào để hỗ trợ kết cấu.

Trong khi nó luôn được biết đến với bóng đá, San Siro cũng đã tổ chức Liên minh bóng bầu dục quốc tế giữa Ý và New Zealand vào năm 2009 – thu hút sự quan tâm của các chuyến tham quan thể thao trường học cho bóng bầu dục cũng như các đội bóng đá. Nơi đây tiếp tục tổ chức các trận đấu có chỉ số octan cao vào Chủ nhật hàng tuần cho hàng nghìn người ủng hộ.

Bảo tàng San Siro

Kỷ niệm vị trí là bảo tàng đầu tiên của Ý bên trong một sân vận động thể thao, các cuộc triển lãm chiếu sáng lịch sử của cả AC Milan và Inter Milan – những đội sử dụng chung sân vận động. Sử dụng đồng phục, danh hiệu, bóng đá, ảnh, tác phẩm nghệ thuật và các kỷ vật khác, bảo tàng này mang đến một cái nhìn thoáng qua về một di sản lâu đời. Di sản thể thao này được làm sống động bởi các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến cả bảo tàng và sân vận động, bởi các hướng dẫn viên với đủ loại thông tin thú vị để thu hút học sinh tham gia các chuyến tham quan thể thao của trường.