Mẹo kinh doanh sản xuất video – Bạn có phải là chủ sở hữu miền của mình không?

Nếu bạn là người hâm mộ của chương trình cũ, “Seinfeld”, bạn sẽ cười một chút với tiêu đề của bài đăng này. Đó là một tập phim mà mỗi thành viên trong số các thành viên đặt cược rằng họ có thể cầm cự lâu nhất trước khi họ “chăm sóc bản thân” vì không ai trong số họ có người khác tại thời điểm đó.

Ngay sau khi đặt cược, Kramer, người hàng xóm siêu hài hước, bước vào cửa nhà Jerry, đập tiền xuống bàn và hét lên “Tôi ra ngoài rồi!” Ngay sau khi anh bước ra khỏi căn hộ của Jerry lần đầu tiên, anh nhận thấy một phụ nữ đang cởi đồ trong tòa nhà bên kia đường và anh không thể kìm chế được bản thân.

Bạn có thể tự hỏi “Làm thế nào mà Kris lại chuyển nó thành một bài đăng về kinh doanh?” Tôi se cho bạn xem…
Khi tôi lớn lên, bố tôi thường xuyên cố gắng dạy tôi khái niệm về sự hài lòng chậm trễ. Về cơ bản, đây là một cụm từ có nghĩa là bạn tiếp tục làm những việc đúng đắn hoặc cần thiết lặp đi lặp lại mà không thất bại và cuối cùng, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Thông thường, trong cả kinh doanh và trong cuộc sống, chúng ta chọn thành công nhanh chóng hoặc những gì cảm thấy tốt hiện tại thay vì kỷ luật bản thân để chờ đợi cho đến nhận định juventus  khi thành quả thực sự đến.

Ở trường trung học, tôi may mắn được trở thành một trong những vận động viên ngôi sao nhưng không phải vì tôi có tài năng bẩm sinh. Chắc chắn, tôi cao và nhanh nhẹn, nhưng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để thực sự giỏi.

Trong khi những người bạn của tôi chơi bóng bầu dục trên sân hoặc chơi bóng rổ ở sân chơi, thì bố tôi luôn thuyết phục tôi rằng điều quan trọng hơn là tôi phải làm việc dựa trên các nguyên tắc cơ bản để khi nó thực sự quan trọng, trong một trận đấu thực tế trước hàng trăm người. hoặc thậm chí hàng nghìn người, tôi sẵn sàng chiến thắng tất cả.

Vào mùa hè, buổi tối của tôi bao gồm việc đặt các hộp 2 ′ x 2 ′ trên khắp sân bóng với mục tiêu có thể thả một quả bóng vào bên trong chúng từ 10 thước, 30 thước và 50 thước cả khi đứng yên và chạy. Tôi làm việc này hàng giờ đồng hồ hầu như mỗi đêm và cô bạn gái tội nghiệp của tôi luôn tình nguyện xếp bóng cho tôi để tôi có thể làm lại … lặp đi lặp lại … nhiều lần.

Tôi từng ghét làm chuyện này cả đêm lẫn đêm nhưng tôi tin vào bản năng làm bố của mình. Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy về việc tôi không muốn thực hiện những cuộc tập trận đó đến mức nào và anh ấy sẽ nói, “Kris, nếu bây giờ anh phải trả giá, sau này anh sẽ là nhà vô địch. Anh nghĩ sao về những người khác muốn chơi bộ tứ vệ đang làm gì ngay bây giờ? ” Vì vậy, tôi đã kiên trì hy vọng một ngày nào đó sẽ nhận được sự hài lòng, điều đó có nghĩa là tôi sẽ đền đáp cho tất cả những gì tôi đã làm việc chăm chỉ.

Khoảnh khắc của tôi đến vào một buổi tối mùa thu nhanh chóng vào tháng 11 năm 1994. Chúng tôi đã chiến đấu với đối thủ của mình suốt đêm và chỉ còn 1 phút trong trận đấu; họ đã thắng 7-6. Hàng thủ của chúng tôi đã cầm chân họ ở vị trí thứ 4 ở vạch 20 yard của chúng tôi, vì vậy tôi tùy thuộc vào việc đưa đội xuống sân cách sân 80 yard để ghi bàn trong 60 giây hoặc ít hơn.

Trong tình huống mà hầu hết những đứa trẻ 16 tuổi sẽ hoảng sợ, tôi nhớ phải bình tĩnh và sẵn sàng. Tôi đã chuẩn bị cho khoảnh khắc đó trong nhiều tháng và đã diễn đi diễn lại kịch bản đó trong đầu và tôi biết chính xác nó sẽ kết thúc như thế nào.

Trong một loạt các quả ném xuống sân trúng người nhận của tôi ngay trong khu vực 2 ′ x 2 ′ đó, chúng tôi đã đưa nó xuống sân đến vạch 40 yard của đối thủ chỉ còn vài giây trên đồng hồ. Trong lần chơi tiếp theo, đồng hồ hết giờ và tôi tung ra một cú đánh chặn. Trong một khoảnh khắc, tôi đã bị tàn phá bởi vì đó chắc chắn KHÔNG phải là cách nó được cho là diễn ra.

Khi lớp bụi đã lắng xuống, trọng tài tiến lại gần tôi và hỏi tôi có muốn thực hiện quả phạt đền hay không. Hóa ra lý do tôi thực hiện một pha đánh chặn là do hậu vệ vấp phải đầu thu của tôi sau khi bóng ở trên không, vì vậy họ đã ném cờ và gọi là can thiệp đường chuyền.