Ngày bóng đá trung học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bây giờ là thứ tư và mười một với mười giây còn lại trên đồng hồ. Tất cả những gì chúng ta cần là một cuộc chạm trán để giành chiến thắng trong trò chơi và sau đó chúng ta tiến tới một trò chơi tô. Người bạn thân nhất của tôi đang ở khu vực hậu vệ và tôi ở ngay sau anh ta ở hậu vệ cánh. Tay tôi đang đổ mồ hôi khi chờ bóng. Trò chơi được gọi là ném bóng sang trái để đưa bóng vào tay tôi và hy vọng mang lại chiến thắng cho đội. Khán đài im lặng khi bóng bay đi, tôi xoay người ra bên trái đường biên và cảm thấy bóng đập vào tay mình. Tôi đang chạy với tất cả trái tim của mình và có thể nhìn thấy endzone cách đó hai mươi thước, tôi có một làn đường rộng mở, bây giờ là mười lăm thước, mười, năm, chạm xuống! Tôi đánh vào khu vực cuối và ném quả bóng lên không trung. Chúng ta làm được rồi! Người bạn thân nhất của tôi chạy đến gần tôi và hét lớn, “chúng ta sẽ chơi một trò chơi tô!”

Đó là tôi năm cuối cấp ba. Mùa giải tốt nhất premier league fantasy trong lịch sử học đường của chúng tôi, chúng tôi đã thắng mười trong số mười hai trận đấu năm đó và tôi có thể nói rằng tôi đã giúp ích rất nhiều. Bóng đá là cuộc sống của tôi và tất cả những gì tôi muốn làm. Tôi luôn mơ ước có được học bổng để chơi bóng ở trường đại học và sau đó trở thành chuyên nghiệp, nhưng tất nhiên đó chỉ là những giấc mơ và điều đó đã không xảy ra.

Tôi bắt đầu chơi bóng khi mới 7 tuổi và chơi suốt cho đến năm cuối trung học. Bố tôi bắt tôi chơi bóng từ khi còn nhỏ vì ông ấy đã chơi bóng cả đời cho đến khi bị gãy mắt cá chân trong một trận đấu vào năm và điều đó đã kết thúc sự nghiệp của ông ấy. Bố tôi đã chơi hậu vệ và vì vậy tất nhiên đó là vị trí duy nhất tôi muốn chơi. Chơi tailback không hề dễ dàng và bạn thực sự phải chứng minh với mọi người, đặc biệt là các huấn luyện viên rằng bạn có thể làm được điều đó bởi vì tailback là một khía cạnh chính của trò chơi. Tôi đã nhận một số đòn khó, bao gồm cả việc bị hạ gục trước đó. Tôi cũng bị gãy khá nhiều xương và rách tất cả các dây chằng ở vai, nhưng tôi chưa một lần lóng ngóng với quả bóng và đó là lý do tại sao các huấn luyện viên thích tôi. Họ biết rằng họ có thể trông cậy vào tôi để giữ bóng cho đến khi trận đấu kết thúc.

Bây giờ tôi đã hết cấp ba và không thể chơi bóng nữa, tôi thực sự nhớ nó. Đó là câu chuyện của tôi về bóng đá ở trường trung học và tôi yêu môn thể thao này như thế nào.

Bóng đá đôi khi có thể là một môn thể thao khó khăn, nhưng cũng có thể là thời điểm của cuộc đời bạn bất cứ khi nào bạn được chơi dưới ánh đèn đêm thứ Sáu đó. Khi bạn ở trong một nhóm, bạn sẽ gặp một số người thực sự tốt và trở thành bạn của tất cả mọi người. Cộng với tất cả các phụ nữ yêu cầu thủ bóng đá! Tập luyện là một trong những điều tồi tệ hơn khi chơi bóng đá, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng khi trận đấu đó diễn ra mỗi tuần một lần.