Những bộ quần áo để mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên

Quyết định trang phục sẽ mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên không phải là một quyết định dễ dàng. Lời khuyên quan trọng nhất cần nhớ là luôn lên kế hoạch trước cho bộ trang phục bạn sẽ mặc. Cùng với việc lên kế hoạch, việc lựa chọn trang phục phù hợp nhất để phù hợp với vóc dáng, phong cách và địa điểm hẹn hò cũng rất quan trọng. Nếu bạn không chắc loại quần áo nào phù hợp nhất với mình, bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình hướng dẫn.

Điều đầu tiên cần xem xét là vị trí của ngày. Điều này rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn quyết định nên chọn trang phục bình thường hay trang trọng. Luôn mặc trang phục phù hợp với địa điểm hẹn hò. Nếu bạn biết mình đang đi đến một nhà hàng sang trọng, thì bạn phải có vẻ ngoài trang trọng hơn so với đến rạp chiếu phim, nơi mà một vẻ ngoài bình thường là đủ. Mặc dù vẻ ngoài giản dị phù hợp hình đặng văn lâm với nhiều ý tưởng hẹn hò, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không cần phải nỗ lực. Bất kể địa điểm hẹn hò là gì, điều cần thiết là bạn phải luôn nỗ lực để trông đẹp nhất.

Ăn mặc quá lố trong buổi hẹn hò chẳng may có thể khiến bạn trông hơi ngớ ngẩn và kém nổi bật. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn mặc một chiếc váy dự tiệc hoặc một bộ vest lịch sự và thắt cà vạt nếu bạn biết rằng bạn đang đi chơi bowling hoặc đến rạp chiếu phim. Mặt khác, nếu bạn biết bạn đang đến một nhà hàng đắt tiền, mặc quần jean và áo phông không phải là một ý kiến ​​hay. Bạn có thể rơi vào tình huống không biết ngày tháng sẽ đưa bạn đến đâu. Trong trường hợp này, thường tốt hơn là mặc hơi quá một chút so với mặc thiếu, mặc dù không cần thiết phải mặc tuxedo hoặc áo choàng dạ hội. Nếu không chắc chắn, bạn luôn có thể đi cùng trang phục của mình với một chiếc áo khoác phong cách hoặc áo nịt có thể cởi ra tùy thuộc vào loại ngày.

Khi chọn trang phục, hãy đảm bảo nó sẽ tôn lên những nét đẹp nhất của bạn và che đi những nét bạn không hài lòng. Không có ích gì khi bạn mặc một bộ trang phục để lộ một phần cơ thể mà bạn không thoải mái, điều này sẽ chỉ dẫn đến việc thu hút sự chú ý vào khu vực cụ thể đó. Nếu bạn có phần hông rộng hoặc phần dưới lớn, đừng mặc quần áo bó sát vào những khu vực này. Chọn quần áo sẽ nhấn mạnh các vùng khác trên cơ thể bạn. Bạn có thể sử dụng quần áo màu sáng hoặc thậm chí là phụ kiện để thu hút sự chú ý khỏi một vùng trên cơ thể, hoặc thậm chí có thể thu hút sự chú ý vào một vùng cụ thể.

Điều quan trọng là phải tính đến phong cách cá nhân và độ tuổi của bạn khi chọn trang phục. Đừng cố gắng thay đổi hình ảnh của bạn hoàn toàn khi đi hẹn hò nếu không bạn sẽ cảm thấy cần phải cập nhật hình ảnh mới cho những buổi hẹn hò trong tương lai. Bạn có thể thử một cái gì đó mới, chẳng hạn như kiểu tóc mới, giày mới hoặc thậm chí là một bộ quần áo mới, nhưng đừng quá quyết liệt bằng cách tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn nên ăn mặc già hơn hoặc trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Bạn cần phải thực tế và ăn mặc phù hợp nếu không bạn có nguy cơ khiến mình trông lố bịch.

Nhiều người nghĩ rằng việc che đậy cơ thể bằng những bộ quần áo rộng thùng thình sẽ giúp che đi khuyết điểm của họ, nhưng điều này không đúng. Điều này sẽ chỉ khiến bạn trông không thoải mái và thu hút sự chú ý về bạn. Mặc quần áo rộng thùng thình cũng xấu như mặc quần áo quá chật. Mặc quần áo quá chật không phải là ý kiến ​​hay, đặc biệt nếu bạn đi ăn tối hoặc hẹn hò năng động, chẳng hạn như chơi bowling. Chúng không chỉ hạn chế, những bộ quần áo bó sát thường có thể khiến bạn trông to hơn thực tế, chưa kể đến việc bạn có thể sẽ bị phồng lên khi kết thúc buổi hẹn hò ăn tối, một điều không lý tưởng.